Bí quyết lựa chọn bún tươi Mikiri sấy khô
Bạn đã bao giờ sử dụng bún tươi sấy khô Mikiri để chế biến món ăn? Bún là một trong những món ăn được yêu thích nhất, bởi nó dễ ăn và dễ chế biến. Trước kia, khi muốn ăn bún người ta thường mua bún tươi. Tuy nhiên, do chất lượng của bún, cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm, nhiều cơ sở đã thêm những chất phụ gia, giúp bún được bảo quản lâu hơn, ăn dai hơn.Bún Tươi Mikiri
Bún tươi sấy khô Mikiri là gì?
Bún tươi sấy khô Mikiri nguyên liệu chính vẫn là gạo, nó khác bún tươi ở chỗ phải qua quá trình sấy. Bún tươi Mikiri sấy khô là thực phẩm rất được các bà nội trợ yêu thích, vì tính tiện dụng của nó, có thể thay thế bún tươi. Ngoài ra, tuy bún khô nhưng nó vẫn giữ được độ dai, không bị nhão hay nở. Chỉ cần luộc bún qua nước sôi tầm 7-10 phút, đã có thể sử dụng.Cách bảo quản sản phẩm bún tươi Mikiri
Bún tươi sấy khô Mikiri |
Nhận xét
Đăng nhận xét