Thưởng thức bún tươi Mikiri tiện dụng

Tìm hiểu bún tươi Mikiri

Bún Tươi Mikiri với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Từ khâu nguyên liệu đến khâu đóng gói đều được quản lý nghiêm ngặt. Các sản phẩm được sản xuất và sấy khô trong nhà máy. Không có quá trình tiếp xúc với môi trường tự nhiên. Nên chất lượng các sản phẩm bún khô luôn được bảo đảm. 

Bún tươi Mikiri

Với sản phẩm bún tươi Mikiri, bạn có thể dễ dàng biến tấu những bữa ăn ngon cho gia đình thêm đa dạng và phong phú. Bạn có thể lựa chọn bún khô sợi to ( chuyên cho nấu bún bò…). Bún khô sợi nhỏ (chuyên cho bánh tráng cuốn, bún thịt nướng…) và cả bún xào. Sự đa dạng từ nguyên liệu đến cách chế biến đều tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn chế biến bún tươi Mikiri

Để từ những cọng bún khô thành bún tươi trải qua 3 bước cơ bản:Bún Tươi Sợi Lớn

Bước 1: Cho bún khô vào nồi nước đang sôi khoảng từ 5-7 phút. Thỉnh thoảng dùng đũa khuấy đều cho sợi bún không bị dính.

Bước 2: Sau khi sợi bún chín, bạn vớt ra và xả nước lạnh cho sợi bún tơi.

Bước 3: Có thể dùng như bún tươi như dùng chung với nước lèo, làm bún thịt nướng...


Liên hệ: 0908.71.68.71

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bí quyết lựa chọn bún tươi Mikiri sấy khô